หากท่านเจ้าของร้านอาหารกำลังชั่งใจอยู่กับการสั่งซื้อ เนื้อปูม้า แกะแบบเดิม ๆ หรือจะเปลี่ยนมาใช้ ‘เนื้อปูแกะพาสเจอร์ไรส์ของ SUPA’ ลองอ่าน ‘5 ส. กับปูสุภา’ แล้วค่อยตัดสินใจดีไหมคะ?
ส. ที่หนึ่ง “สุราษฎร์ธานี”
ทำไมคนช่างกินถึงให้ความสำคัญกับแหล่งวัตถุดิบ?
เพราะอาหารชนิดเดียวกัน แต่มีแหล่งผลิตที่ต่าง ย่อมให้รสชาติที่แตกต่าง ‘ส.สุราษฎร์ธานี’ มีภูมิภาคเป็นอ่าวปิดที่อุดมสมบูรณ์ที่สุด ปูม้าที่จับมาจากสุราษฯ จึงมีขนาดใหญ่ และรสชาติดีกว่าแหล่งไหน ๆ ในประเทศไทย เนื้อปูแกะพาสเจอร์ไรส์ของ SUPA คัดมาแต่เนื้อปูม้าสดจากสุราษฎร์ธานีเท่านั้น การันตีรสชาติดีที่สุดที่คุณต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวเอง
ส. ที่สอง “สะอาด”
ในยุคดิจิทัลที่ทุกคนมี “สื่อ” ในมือ เรียกได้ว่าคนเพียงคนเดียวสามารถกุมชะตาของร้านอาหารสักร้านให้ “ดัง” หรือ “ดับ” ได้ในชั่วข้ามคืน คงเป็นฝันร้ายหากใครสักคนมาทานอาหารที่ร้านแล้วเกิดอาการอาหารเป็นพิษ เพราะวัตถุดิบที่ใช้ไม่สดสะอาดเพียงพอ ‘ส. สะอาด’ จึงเป็นเรื่องที่เนื้อปูพาสเจอร์ไรส์ SUPA ให้ความสำคัญอย่างที่สุด ด้วยการพาสเจอร์ไรส์ที่กินเวลายาวนานถึง 4 ชั่วโมง เพื่อกำจัดแบคทีเรียก่อโรคให้มีสภาวะเหมาะสมต่อการเก็บรักษาได้ยาวนาน และสะอาดมากพอให้สามารถเปิดรับประทานได้ทันที
ส. ที่สาม “สด”
ปฏิเสธไม่ได้ว่า “รสชาติ” คือสัดส่วนที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ร้านอาหารมีชื่อเสียง SUPA เข้าใจ…จึงได้นำนวัตกรรมการพาสเจอร์ไรส์มาใช้กับเนื้อปูแกะ เพื่อคงรสชาติความ ‘ส. สด’ เหมือนกับปูม้าที่เพิ่งต้มใหม่ ๆ คงความสดอร่อยได้สูงสุดนานถึง 18 เดือน
ส. ที่สี่ “สะดวก”
เปลี่ยนการสั่งซื้อ เนื้อปูม้า จากตลาดสด “ทุกวัน” เป็นการสั่งซื้อเนื้อปูพาสเจอร์ไรส์ของ SUPA ง่ายต่อการ ‘เก็บ นับ ใช้’ สต็อกวัตถุดิบในร้าน เพราะเนื้อปูพาสเจอร์ไรส์ของ SUPA ‘ส. สะดวก’ เก็บได้นานด้วยการแช่ในตู้เย็นธรรมดา สะดวกยิ่งกว่าเพราะส่งตรงถึงมือคุณจากผู้ผลิตโดยตรง
ส. ที่ห้า “สบาย(ใจ)”
หมดกังวลถึงฤดูที่เนื้อปูแกะขาดตลาด เรียกได้ว่าพายุเข้าทีไร วิ่งหาเนื้อปูกันให้จ้าละหวั่นทุกที แม้จะหาซื้อได้แต่บางครั้งราคาก็ดีดตัวสูงอย่างกับทองคำ เลิกหน้ามืดกับราคา เนื้อปูม้า ช่วงมรสุม ‘ส. สบาย(ใจ)’ กว่าด้วยเนื้อปูพาสเจอร์ไรส์ SUPA ที่มีสินค้าพร้อมจัดส่งตลอดปี ราคาไม่สวิงตามฤดูกาล ควบคุมงบประมาณ บริหารเมนูในร้านได้ง่ายขึ้น!
เห็นข้อดีทั้ง “5 ส.” ของเนื้อปูพาสเจอร์ไรส์ SUPA แล้วแบบนี้
พร้อมเปลี่ยนมาใช้เพื่อกำไรที่เพิ่มขึ้นหรือยังล่ะคะ?