เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารในช่วง Covid-19 ด้วยการ ขายเนื้อปู ได้อย่างไร? เชื่อว่าในปัจจุบัน ถือได้ว่าเป็นยุคที่เศรษฐกิจ มีความถดถอย อันเนื่องมาจากสาเหตุหลักสำคัญเลยก็คือ ภาวะไวรัสโควิด-19 อีกทั้งผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร ยังต้องพบเจอกับการแข่งขันทางการตลาด ที่มีการแข่งขันที่สูงมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในวิธีดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเมนูอาหาร และร้านอาหารของคุณ ซึ่งจะส่งผลไปยังยอดขายที่ดีเลยก็คือ การขายเนื้อปูก้อน จาก SUPA ที่บอกได้เลยว่า จะสามารถช่วยเพิ่มรายได้ให้กับร้านอาหารของคุณได้อย่างแน่นอน วันนี้ SUPA จึงอยากพาทุกท่านไปดู How to วิธีการเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารของคุณในช่วงโควิด-19 ด้วยการ ขายกรรเชียงปู ตามไปดูกันเลย
1.เพิ่มความน่าสนใจด้วยการ ขายเนื้อปู ลงเมนูพิเศษ
หนึ่งในวิธีที่จะสามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับเมนูอาหาร และร้านอาหารของคุณได้เลยก็คือ การหาแหล่ง ขายเนื้อปูก้อน อย่าง SUPA แล้วนำมาปรุงเป็นเมนูสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ไข่เจียวเนื้อปูก้อน , ข้าวผัดกรรเชียงปู , เนื้อปูแกะผัดผงกะหรี่ ซึ่งเมนูจากเนื้อปู จะเป็นเมนูที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าได้เป็นอย่างดี
2.ขายเนื้อปูก้อน ที่สด สะอาด และปลอดภัย
อีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารของคุณได้เลยก็คือ การ ขายเนื้อปู ที่ได้มาจากแหล่งที่สด สะอาด และปลอดภัย อย่าง SUPA ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำทางด้านการ แปรรูป นำเข้า ส่งออก เนื้อปู ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และยังเป็น สถานแปรรูปเนื้อปูม้าเจ้าแรก ที่ได้รับการรับรองจากกรมประมง และเรายังมีประสบการณ์ ในการคัดสรรวัตถุดิบ เนื้อปูม้า ที่ได้คุณภาพดี มากว่า 70 ปี
3.เลือกร้าน ขายกรรเชียงปู จากปูสุราษฏร์ธานี
ร้านอาหารควรเลือกเนื้อปูม้า ที่ได้มาจากจังหวัดสุราษฏร์ธานี เนื่องจากเนื้อปูจากจังหวัดสุราษฏร์ธานี จะมีความนุ่ม หวานละมุนลิ้น ตัวรสสัมผัสของเนื้อจะมีความแน่น SUPA มีการคัดเลือกปูที่มีอายุที่เหมาะสมที่สุด และปูเหล่านี้ ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมและอุดมสมบูรณ์ที่สุด
4.เลือกใช้เนื้อปู ที่ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์
การเลือกวัตถุดิบในการประกอบอาหาร มีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องคำนึงถึงความสะอาดเป็นหลัก การเลือกขายเนื้อปูก้อน หรือขายกรรเชียงปู ที่ใช้วัตถุดิบเนื้อปูจาก SUPA จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเนื้อปู จาก SUPA ได้ผ่านขั้นตอนการพาสเจอร์ไรซ์ และผ่านขั้นตอนที่ได้รับมาตรฐานความสะอาด ซึ่งสามารถเก็บได้นาน โดยไม่ต้องกังวลว่าอาหารจะเน่าเสีย อีกทั้งยังมีการจัดเก็บที่ได้มาตรฐาน ทำให้เมนูเนื้อปูของคุณ มีความสะอาด สดอร่อย ปราศจากกลิ่นเหม็นหืน
5.เลือกขายเนื้อปู ด้วยการใช้เนื้อปูจาก SUPA นั้นจ่ายถูกกว่า
การเลือกซื้อปูเป็นตัว อาจทำให้ร้านอาหารของคุณ ต้องเสียต้นทุนไปมากเกินความจำเป็น เช่น ถ้าหากร้านของคุณใช้เพียงเนื้อกรรเชียงปู ในการประกอบอาหาร ก็อาจส่งผลให้ต้องทิ้งเนื้อปูส่วนอื่นๆ ไปอย่างเปล่าประโยชน์ การเลือกใช้เนื้อปูจาก SUPA จะช่วยให้คุณสามารถเลือกส่วนของเนื้อปูได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อปูก้อน กรรเชียงปู ไข่ปู เป็นต้น ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนให้กับร้านอาหารของคุณได้เป็นอย่างดี
6.เลือกใช้เนื้อปูจาก SUPA นำมาทำเมนูได้อย่างหลากหลาย
การเพิ่มเมนูอาหาร และขายเนื้อปู จะช่วยให้ร้านอาหารของคุณมีความแตกต่าง และมีความน่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกใช้เนื้อปู จาก SUPA จะช่วยให้คุณสามารถสามารถเลือกปู เฉพาะส่วนที่ต้องการได้ โดยไม่จำเป็นต้องซื้อเนื้อปูทั้งตัว เช่น การเลือกใช้เฉพาะส่วนของไข่ปู สำหรับการทำเมนู น้ำพริกไข่ปู หรือการเลือกใช้เฉพาะส่วนของเนื้อกรรเชียงปู สำหรับการทำเมนูข้าวผัดปู เป็นต้น
7.เลือกใช้เนื้อปูม้า จาก SUPA ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูอาหารได้
การเลือกใช้เนื้อปูม้า จาก SUPA สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า หากเมนูใดมีเนื้อปู ก็จะเป็นเมนูที่น่ารับประทานมากขึ้น เช่น หากคุณขายข้าวไข่เจียว อาจขายได้จานละ 35 บาท แต่ถ้าหากคุณขายเนื้อกรรเชียงปู เข้าไปด้วยแล้ว จะสามารถเพิ่มราคาได้ถึงจานละ 55-90 บาทเลยทีเดียว