เป็นเจ้าของร้านอาหาร ต้องพัฒนาเมนูในร้านไม่ให้หยุดนิ่ง โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์ ที่ต้องตอบตัวเองให้ได้ว่า “ทำไมลูกค้าถึงต้องมากินที่ร้านเรา” การรักษาฐานลูกค้าเดิมที่มาทานประจำเป็นเรื่องที่ดี แต่จะดีกว่าหากเรามีลูกค้าใหม่และเริ่มบอกต่อกันปากต่อปากถึง “จุดเด่น” ของเมนูในร้าน ลองใช้ เนื้อปูแกะ พาสเจอร์ไรส์ จาก SUPA กันค่ะ
ใคร ๆ ก็รู้ว่าเนื้อปูเป็นวัตถุดิบที่ให้ความรู้สึก “หรูหรา” การเพิ่มเนื้อปูเข้ามาในเมนูซิกเนเจอร์ของร้านจึงช่วยในแง่ของความรู้สึกของลูกค้าต่อคุณภาพของอาหารในร้านได้อย่างดีเยี่ยม
.
เช่นร้านผัดไทยธรรมดา ๆ แค่มีเนื้อปูไว้โรยหน้า ก็กลายเป็นอาหารจานพรีเมี่ยมเพิ่มมูลค่าได้ไม่ยาก
หรือแม้แต่ร้านอาหารไทย อย่างร้านข้าวแกง การทำเมนูเสริมอย่าง “ปูจ๋า” ที่มีส่วนผสมของเนื้อปูจริง ๆ ก็เป็นทางเลือกให้ลูกค้าติดใจและจดจำร้านเราได้ดียิ่งขึ้น
“การพัฒนาเมนู” นอกจากเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ของคนทำร้านอาหารแล้ว การเลือกใช้วัตถุดิบที่ไม่มีปัญหา คือหัวใจสำคัญในการพัฒนาเมนูในร้าน โดยเฉพาะเมนูที่ต้องใช้ “เนื้อปู” ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง เก็บรักษายาก เน่าเสียง่าย และเกิดปัญหาเนื้อปูแกะขาดตลาดบ่อย ๆ ร้านอาหารหลายร้านจึงต้องจำใจ “ตัด” เมนูที่มีวัตถุดิบเป็นเนื้อปูออกจากรายการอาหาร เสียโอกาสในการสร้าง “ซิกเนเจอร์เมนู” ที่น่านำมาใช้ดึงดูดลูกค้าไปอย่างน่าเสียดาย
ด้วยประสบการณ์เกือบ 50 ปีที่ SUPA ได้ทำธุรกิจเนื้อปูแกะมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ เราเล็งเห็นถึงปัญหาจุกจิกที่เกิดจาก เนื้อปูแกะ ที่ทำให้หลาย ๆ ร้านไม่อยากเสี่ยงมาใช้วัตถุดิบราคาสูงแต่บอบบางเช่นนี้
วันนี้ SUPA พร้อมแก้ปัญหาต่าง ๆ ของเนื้อปูแกะแบบเก่า ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับการเก็บรักษาเนื้อปูแกะมากที่สุด นั่นคือ “กระบวนการพาสเจอร์ไรส์” ที่ยังคงความสด พร้อมรสชาติที่ดีที่สุด เนื้อปูแกะพาสเจอร์ไรส์ เก็บรักษาได้นานสูงสุดกว่า 18 เดือนเพียงเก็บในช่องแช่เย็นธรรมดา สะอาดยิ่งกว่าเพราะผ่านการฆ่าเชื้อก่อโรคพร้อมรับประทานได้ทันทีตั้งแต่เปิดบรรจุภัณฑ์
หมดกังวล…เรื่องการเก็บสต็อกเนื้อปูแกะ เพราะเก็บได้นานตั้งแต่ 6 เดือนถึง 18 เดือน โดยคงรสชาติสดใหม่เช่นเดิม
หมดกังวล…เรื่องเชื้อก่อโรคที่ปนเปื้อนจากกระบวนการแปรรูปและขนส่ง
หมดกังวล…เรื่องสินค้าราคาสูงในฤดูกาลที่ปูขาดตลาด เพราะเรามีสินค้าพร้อมส่งตลอดปี ไม่ฉวยโอกาสขึ้นราคา
หมดกังวล…เรื่องคุณภาพสินค้าไม่สม่ำเสมอ เดี๋ยวเล็ก เดี๋ยวใหญ่ เพราะผ่านการคัดเกรดอย่างดีจากโรงงาน
หมดกังวล…หากเมนูที่คุณต้องการสร้างจุดเด่น ต้องใช้วัตถุดิบเป็นเนื้อปูแกะ
.
ให้คุณพัฒนาเมนูได้อย่างใจต้องการ เพียงเลือกใช้เนื้อปูพาสเจอร์ไรส์ของ SUPA ทุกอย่างก็ง่ายดั่งใจคิด