จังหวัดสุราษฎร์ธานี หรือที่รู้จัก และเรียกขานกันทั่วไปว่า “สุราษฎร์ฯ” เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 6 และมีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับที่ 64 ของประเทศ มีที่ตั้งอยู่ทางภาคใต้ตอนบนของประเทศไทย ได้ชื่อว่าเป็นจังหวัดหนึ่งที่มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน และมีโบราณสถานอันเก่าแก่ ประกอบกับเป็นจังหวัดที่มีแหล่งท่องเที่ยวและอุทยานแห่งชาติที่งดงามอีกหลายแห่ง มีคำขวัญประจำจังหวัดตามนโยบายของกระทรวงมหาดไทยว่า ‘เมืองร้อยเกาะ เงาะอร่อย หอยใหญ่ ไข่แดง แหล่งธรรมะ’ ซึ่งเป็นคำขวัญที่ได้รวบรวมเอกลักษณ์ของจังหวัดไว้ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ทีเดียว นอกจากนี้ เมืองสุราษฎร์ฯ ยังมี “เนื้อปูแกะ” ที่เป็นของดี สามารถส่งขายได้ในประเทศ และส่งออกต่างประเทศได้อีกด้วย
ในปัจจุบันจังหวัดสุราษฎร์ธานียังมีทรัพยากรธรรมชาติที่ชาวบ้านได้กล่าวขวัญถึงกันอย่างมากมาย อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ ปูม้า หรือเนื้อปูนึ่ง ซึ่งเป็น เนื้อปูแกะ สด ๆ เพื่อการจำหน่ายทั้งในจังหวัดสุราษฎร์เอง และจังหวัดใกล้เคียง รวมทั้งในกรุงเทพมหานคร ด้วยกรรมวิธีที่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์มาเป็นอย่างดี ทั้งนี้เพื่อการรักษาคุณภาพและรสชาติของอาหาร โดยสุภาอินเตอร์ฟู้ด ซึ่งมีเคล็ดลับดังนี้
เคล็ดลับที่หนึ่ง ความสำคัญของแหล่งวัตถุดิบ เป็นที่รู้กันว่าแม้จะเป็นอาหารชนิดเดียวกัน ผิดกันแค่แหล่งที่มารสชาติย่อมแตกต่าง โดยเฉพาะอาหารทะเลจะเห็นได้ชัดในเรื่องดังกล่าว เนื่องจากเป็นอาหารที่ได้จากธรรมชาติไม่สามารถที่จะปรุงแต่งได้ จังหวัดสุราษฎร์ธานีมีลักษณะของจังหวัดเป็นอ่าวปิดที่มีความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรทางทะเล โดยเฉพาะสัตว์น้ำอย่างปูม้าของสุราษฎร์ที่มีขนาดตัวที่ใหญ่ และรสชาติที่ดีกว่าแหล่งอื่น ซึ่งเป็นเนื้อปูที่ทาง SUPA อินเตอร์ ฟู้ดได้คัดเลือกแล้วที่จะนำมาเป็นเนื้อปูแกะพาสเจอร์ไรส์ ซึ่งจะเป็น เนื้อปูแกะ ที่ได้รับการการันตีว่ามีรสชาติอร่อย สดใหม่ ราคาย่อมเยา และได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคทั่วไป
เคล็ดลับที่สอง ความสะอาด เป็นอีกเคล็ดลับที่ทาง SUPA อินเตอร์ ฟู้ดให้ความสำคัญมาก โดยเฉพาะเนื้อปูแกะพาสเจอร์ไรส์ ของ SUPA เป็นอาหารที่ได้รับการการันตีว่าผ่านการกำจัดแบคทีเรียมาแล้วอย่างดี บริโภคแล้วไม่ทำให้เกิดโรค และยังเป็นเก็บรักษาคุณภาพของอาหารไว้ได้เป็นอย่างดี สามารถเปิดรับประทานได้ทันทีเมื่อต้องการ
เคล็ดลับที่สาม ความสด ใหม่ นวัตกรรมพาสเจอร์ไรส์ เป็นกระบวนการสมัยใหม่ ที่ทำให้อาหารสด ใหม่ที่ SUPA อินเตอร์ ฟู้ด ได้นำมาใช้เพื่อการรักษาคุณภาพอาหารของเรา โดยเฉพาะเนื้อปูแกะที่ต้องคงสภาพสด ใหม่อยู่ตลอดเวลา เพื่อความคงทีของรสชาติเนื้อปูเหมือนเพิ่งผ่านการต้มมาใหม่ ๆ ซึ่งจะยังคงความสด หวาน อร่อยได้เป็นเวลานานถึง 18 เดือน
เคล็ดลับที่สี่ ความสะดวก ในการสั่งซื้อ เนื้อปูแกะพาสเจอร์ไรส์ของ SUPA เป็นเนื้อปูแกะที่ส่งตรงถึงผู้บริโภค พร้อมความใหม่ สด รสชาติคงที่ได้เป็นเวลานาน แถมยังสามารถเก็บไว้ได้นานอีกด้วย สะดวกในการเก็บรักษา และตรวจนับ พร้อมทั้งยังง่ายในการหยิบใช้ เหมาะอย่างยิ่งกับร้านอาหารทะเลที่ต้องใช้วัตถุดิบที่เป็นเนื้อปูแกะโดยเฉพาะ
เคล็ดลับที่ห้า ความสบายใจ สำหรับท่านที่ใช้บริการของ SUPA อินเตอร์ ฟู้ด ไม่ต้องกังวลว่าเนื้อปูแกะของเราจะขาดตลาด เพราะเรามีเนื้อปูแกะพาสเจอร์ไรส์สำหรับท่านตลอดเวลาทั้งปีอย่างแน่นอน และที่สำคัญราคาของเราจะไม่มีการขึ้น ๆ ลง ๆ ตามฤดูกาล เพราะเราสามารถควบคุมสต็อกสินค้าไว้สำหรับท่านโดยเฉพาะนั่นเอง
เคล็บลับทั้ง 5 ประการที่กล่าวมานี้ เราทำขึ้นมาเพื่อลูกค้า และผู้บริโภคของเราโดยเฉพาะ ท่านล่ะพร้อมหรือยังที่จะลองใช้ ลองบริโภคผลิตภัณฑ์ของ SUPA อินเตอร์ ฟู้ด