ในช่วงที่ทุกจังหวัดในประเทศไทย มีการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 โดยรัฐบาลได้ออกมาตรการ Social Distancing หรือการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อไวรัสนี้ หลายๆคนก็ต้องเริ่มกักตุนอาหาร และทำอาหารทานเองเพื่อช่วยลดโอกาสเสี่ยงในอีกทางหนึ่ง ซึ่งวันนี้เราจะพาไปดูอีกหนึ่งวิธีการลดความเสี่ยง การสัมผัสเชื้อ ด้วยการใช้ เนื้อปูก้อน จาก SUPA กัน
1.เนื้อปูกระป๋อง จาก SUPA สามารถเก็บไว้ได้นาน
หากคุณกำลังมองหา เนื้อปู รสชาติดี ที่สามารถเก็บไว้ได้นานโดยที่รสชาติของปูไม่เสีย หรือไม่ทำให้เนื้อปูเหม็นหืน การใช้ เนื้อปูแกะ ของเราจะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะถ้าหากคุณไม่อยากออกไปซื้อเนื้อปูสดจากตลาด และเสี่ยงต่อการสัมผัสเชื้อไวรัส โควิด-19 อีกทั้งการซื้อเนื้อปูสดจากตลาดนัด เมื่อนำมาแช่แข็งเก็บเอาไว้ จะทำให้รสชาติของเนื้อปูนั้นเปลี่ยนไป และไม่อร่อยเหมือนเดิม การซื้อ เนื้อปูของเราติดตู้เย็นเอาไว้ ก็สามารถช่วยได้มากทีเดียว
2.ไม่ต้องเสี่ยงกับร้าน ขาย เนื้อปู เก่าๆ
หลายคนที่อาจเป็นมือใหม่ในการทำอาหาร อาจไม่ทราบถึงหลักในการเลือกปูที่สด และมีเนื้อเเน่นอย่างที่ใจต้องการ การที่ต้องเดินทางไปเลือกซื้อเนื้อปูด้วยตัวเอง อาจได้เนื้อปูที่เก่า รสชาติไม่หวาน และเละ ทำให้นำมาประกอบอาหารได้ไม่อร่อยเท่าที่ควร อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการเกิดอาหารเป็นพิษ ซึ่งหากเลือกใช้ เนื้อปูม้า จาก SUPA ก็จะมั่นใจได้เลยว่า จะได้เนื้อปูที่อัดเเน่นไปด้วยคุณภาพ เนื้อปูหวาน แน่น และสะอาดถูกหลักอนามัยอย่างแน่นอน
3.คุณจะได้เนื้อปูสุดอร่อยเป็น เนื้อปู สุราษฎร์ธานี ที่เลื่องชื่อ
เนื้อปูกระป๋อง ของเรา ใช้ปูจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ใครที่ชื่นชอบในการทานเนื้อปู น่าจะเคยทราบกันดีว่า เนื้อปู สุราษฎร์ธานี นั้นมีความแตกต่างจากเนื้อปูทั่วไป เนื่องจากทะเลของจังหวัดสุราษฎร์ธานี นั้นเป็นทะเลแบบปิด จึงทำให้ปูรายล้อมไปด้วยทรัพยากรจากธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เนื้อปูของเราจึงมีรสชาติที่อร่อย แตกต่างจากปูที่อื่นนั่นเอง
4.เนื้อปูสดสะอาด ไม่ต้องเสียเวลาทำปู
เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยซื้อเนื้อปูทั้งตัวมาประกอบอาหารเอง แล้วรู้สึกเสียเวลากับการทำปู หรือใครที่เป็นมือใหม่ในการเข้าครัว ก็อาจจะล้างปูได้ไม่ถูกวิธี และอาจส่งผลให้สิ่งสกปรกต่างๆ ยังคงหลงเหลืออยู่ ซึ่งจะส่งผลให้เกิดอาการอาหารเป็นพิษได้ การเลือกใช้ เนื้อปูแกะ ของเรานั้นจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทำปู รวมถึงเนื้อปูของเรา ได้ผ่านขั้นตอนการพาสเจอร์ไรซ์ ที่ได้มาตรฐาน ทำให้ได้เนื้อปูที่สด สะอาด และปลอดภัยกับการบริโภค
5.ชอบส่วนไหนก็เลือกได้ตามใจ
เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะชอบทานส่วนใดส่วนหนึ่งของเนื้อปูมากเป็นพิเศษ เช่นส่วนเนื้อกรรเชียงปู หรือแม้แต่ไข่ปู ซึ่งการเลือกซื้อปูตามตลาดนัด อาจต้องเสียเงินซื้อปูทั้งตัว การเลือกซื้อปูกับ SUPA คุณจะสามารถเลือกชิ้นส่วนต่างๆ ของปูได้ตามความต้องการ