ร้านอาหารต่าง ๆ คงปฎิเสธไม่ได้ว่า “เนื้อปู” คือวัตถุดิบสำคัญ เป็นจุดขายของหลาย ๆ เมนูที่เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า เช่น ข้าวผัดปู เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ฮ่อยจ๊อ กระเพาะปลาน้ำแดง หรือ โกยซีหมี่หน้าปู
แต่การเก็บสต็อกเนื้อปูนั้นทำได้ยาก เพราะเนื้อปูแกะโดยทั่วไปสามารถเก็บแช่เย็นได้เพียงไม่กี่วัน ก็จะเริ่มมีกลิ่นฉุนแอมโมเนีย หากนำเนื้อปูแกะไปแช่ฟรีซก็ทำให้เสียรสสัมผัส แน่นอนว่าลูกค้าย่อมไม่ปลื้มกับเนื้อปูที่ยุ่ย หยาบแห้งแตกเป็นริ้ว หรือมีกลิ่นฉุน ร้านอาหารต่าง ๆ จึงมักจะต้องสั่งเนื้อปูแกะสด ๆ แทบวันต่อวัน
แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยนั่นคือ สภาพอากาศแปรปรวนเป็นต้นเหตุที่ทำให้ “เนื้อปูขาดตลาด” หากเป็นช่วงมรสุม ที่หลายท่านทราบดีว่าไม่สามารถออกเรือจับปูได้ ราคาของเนื้อปูแกะยิ่งถีบตัวสูงขึ้นจนน่าตกใจ!
แล้วร้านอาหารจะทำอย่างไรเมื่อต้นทุนของวัตถุดิบเพิ่มมากขึ้นจนเกินรับมือ? ขึ้นราคาเมนูที่ใช้เนื้อปูงั้นหรือ? การแก้ปัญหาเช่นนี้ย่อมกระทบต่อความรู้สึกของผู้บริโภค
คงดีกว่าถ้าสามารถควบคุมต้นทุนของวัตถุดิบได้ยาวนานขึ้น โดยไม่ต้องกลัวราคาที่เปลี่ยนแปลงของตลาด
ให้ “เนื้อปูม้าพาสเจอร์ไรซ์ของ SUPA” เป็นทางออกของการควบคุมต้นทุนการผลิต สามารถเก็บสต็อกได้นาน ราคาไม่สวิง
เลือกใช้เนื้อปูได้ทุกส่วนตามความต้องการของเมนูต่าง ๆ
เนื้อปูม้าพาสเจอไรซ์ของ SUPA แบบซองสามารถเก็บได้มากกว่า 6 เดือน และ เนื้อปูกระป๋องสามารถเก็บได้ยาวนานกว่า 1 ปี โดยรสชาติและรสสัมผัสเหมือนเนื้อปูแกะสดทุกประการ
สะอาดกว่า…เพราะผ่านการพาสเจอไรซ์ หมดกังวลเรื่องเชื้อก่อโรค
สะดวกกว่า…เพราะไม่ต้องสั่งของวันต่อวัน เก็บสต็อกได้
ประหยัดกว่า…เพราะไม่ต้องเสี่ยงเนื้อปูขึ้นราคาจากฤดูกาลปูขาดตลาด
สบายใจกว่า…เพราะมีสินค้าตลอดปี พร้อมส่งตรงจากผู้ผลิตถึงมือคุณ
เลือก เนื้อปู ม้าพาสเจอร์ไรซ์ของ SUPA เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้คุณบริหารสต็อกวัตถุดิบของร้านอาหารได้ง่ายกว่าสิคะ