เชื่อว่า ในการเปิดร้านอาหารในยุคนี้ นอกจากจะต้องมีการทำการตลาด และเพิ่มช่องทางในการขายออนไลน์ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารของคุณแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ การคิดค้นเมนูที่น่าสนใจ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ซึ่งหนึ่งในวัตถุดิบที่อยากแนะนำเลยก็คือ เนื้อปูเเกะ จาก SUPA ซึ่งการันตีได้เลยว่า เมนูของร้านคุณจะมีความแตกต่าง และช่วยให้ยอดขายพุ่งขึ้นอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงได้นำ 4 เหตุผลดีๆ ว่าทำไมถึงควร เพิ่มเมนู เนื้อปูแกะ ลงในเมนูอาหารของคุณมาฝากกัน
1.ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับร้านของคุณ
ในยุคที่ใครๆก็สามารถทำร้านอาหารได้ อีกทั้งการแข่งขันยังสูง ซึ่งหากร้านของคุณต้องการที่จะมีความโดดเด่น เพื่อช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับร้านของคุณนั้น การมีเมนู เนื้อปูก้อน จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ และช่วยดึงดูดลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอน เนื่องจากเนื้อปูก้อนชิ้นโตๆ ที่ดูสดใหม่ เนื้อแน่น น่าทาน ย่อมดึงดูดให้ลูกค้าอยากทดลองสั่งมาลิ้มลองอย่างแน่นอน อีกทั้งคุณภาพเนื้อปูแกะของ SUPA ยังได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระมประมง ซึ่งช่วยให้ทุกคนวางใจได้ในคุณภาพของเนื้อปู
2.ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูอาหารของคุณได้
หากร้านของคุณขายอาหารทั่วไป และอยากเพิ่มมูลค่าให้กับเมนู อีกทั้งยังเพิ่มความน่าทาน ให้กับเมนูนั้นมากขึ้น ก็สามารถเลือกใช้ เนื้อปูแกะ ของเรา ไปเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบ ในการเพิ่มมูลค่า เช่น หากคุณ เปิดร้านขายไข่เจียว ก็สามารถเพิ่ม เนื้อปูม้า เป็นอีกหนึ่งใส้ หรือเพิ่ม เนื้อปูก้อน เป็นท็อปปิ้ง ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เป็นการส่งเสริมให้เมนูของคุณมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นได้ทันทาเห็น เพียงแค่เพิ่มเติมเนื้อปูเข้าไปในส่วนประกอบของอาหารมื้อนั้น
3.เพราะเนื้อปูสุราษฎร์ธานี มีความสะอาด ถูกหลักอนามัย
เพราะเนื้อปู สุราษฎร์ธานี จาก SUPA ใส่ใจเรื่องความสะอาดเป็นอย่างดี เนื้อปูของเรา ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ด้วยมาตรฐานคุณภาพ ที่สามารถการันตีถึงความสดใหม่ ความสะอาด และรสชาติที่อร่อย เสมือนเพิ่งขึ้นมาจากทะเล อีกทั้งยังสามารถเก็บเนื้อปูไว้ได้นานกว่าร้าน ขาย เนื้อปู ตามตลาดสดอีกด้วย นอกจากนี้การได้รับการรับรองจากกรมประมง ก็ยิ่งเป็นการการันตีมาตรฐานของ SUPA ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น
4.การใช้ เนื้อปูกระป๋อง จาก SUPA จะช่วยประหยัดเวลาในการปรุงอาหารได้
เพราะเนื้อปูของเรา นอกจากจะมีแยกชิ้นส่วนปู เพื่อที่คุณ จะสามารถเลือกใช้ตามแต่ละส่วนที่ต้องการได้แล้ว ยังเป็นปูที่ทำมาพร้อมประกอบอาหารเรียบร้อย เดียงแค่เปิดฝาขึ้นมา คุณก็สามารถนำมา ผัด นึ่ง ทอด หรือทานได้ทันทีในตอนนั้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณประหยัดเวลาในการทำปู อย่างเช่น การล้างปู แยกชิ้นส่วนปู ทำให้ร้านของคุณ มีเวลาพอที่จะรับออเดอร์อื่นๆจากลูกค้าเพิ่มเติมได้ง่ายขึ้น