ในช่วงที่ประเทศไทยกำลังประสบกับปัญหาไวรัส โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่ว ทำให้ร้านอาหาร และร้านค้าหลายๆร้านจำเป็นต้องปรับปรุงระบบการขายอาหาร โดยการขายผ่านทางช่องทางออนไลน์ หรือการขายแบบ Take Home แบบซื้อกลับไปทานที่บ้าน แทนการนั่งทานอยู่ที่ร้านอาหาร ซึ่งเหตุการณ์นี้จะส่งผลให้เกิดการแข่งขันที่สูง และเกิดการยุ่งยากในการจัดเก็บวัตถุดิบ อย่าง เนื้อปู ที่แน่นอนว่า หากซื้อเนื้อปูสดมา แล้วต้องทำการแช่เย็น เมื่ออนำมาประกอบอาหาร อาจได้รสชาติที่ไม่อร่อยเท่าที่ควร วันนี้เราจึงจะพาไปดู เหตุผลดีๆที่ว่า ทำไมร้านค้าถึงควรสั่ง เนื้อปูกระป๋อง จาก SUPA ตามไปดูกัน
1.เพราะเป็น เนื้อปูม้า สดใหม่ สะอาด ปลอดภัย
เนื้อปูม้า ของ SUPA ได้ผ่านการพาสเจอร์ไรซ์ และผ่านขั้นตอนที่ได้รับมาตรฐานความสะอาด จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า จะได้เนื้อปูที่สด สะอาด และปลอดภัย เพื่อนำไปทำเป็นเมนูสุดพิเศษให้ลูกค้าได้ทานอย่างแน่นอน
2.เพราะเป็น เนื้อปู สุราษฎร์ธานี ที่การันตีถึงรสชาติหวานนุ่มลิ้น
เนื้อปูของเรา นั้นเลือกใช้เป็นเนื้อปู จากจังหวัดสุราษฏร์ธานี ซึ่งการันตีได้ว่ารสชาติของเนื้อปู จะนุ่มหวาน ละมุนลิ้น เนื้อปูแน่น เนื่องจากปูเหล่านี้ได้รับสารอาหารอย่างอุดมสมบูรณ์ อีกทั้งยังมีการเลือกปูที่มีอายุที่เหมาะสม จึงทำให้ได้เนื้อปูที่รสชาติดีถูกปากทุกคนนั่นเอง
3.นำมารังสรรค์เป็นเมนูได้หลากหลาย
เนื้อปูกระป๋อง ของ SUPA สามารถนำมาทำเมนูสุดพิเศษได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อปูก้อน ส่วนก้ามอ่อน ไข่ปู หรือแม้แต่นิ้วปู ที่สามารถเลือกเฉพาะส่วน แล้วนำมาทำเป็นเมนูสุดพิเศษได้แบบง่ายๆ
4.เลือกใช้ตามส่วนได้ ไม่ต้องซื้อปูทั้งตัว
ไม่ว่าจะเป็น เนื้อปูแกะ , กรรเชียงปู ,ไข่ปู หรือส่วนอื่นๆของปู ช่วยให้คุณได้รังสรรค์ และเลือกส่วนของปูมาทำเป็นเมนูให้กับคุณลูกค้าได้ทานอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องทำปูเองให้เสียเวลา อีกทั้งยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเสียเงินซื้อปูทั้งตัว อีกด้วย
5.เป็น เนื้อปูกระป๋อง ที่เก็บไว้ได้นานกว่าปูสด
เนื้อปูก้อน และเนื้อปูส่วนต่างๆ จาก SUPA นอกจากจะสดและสะอาดแล้ว ยังสามารถเก็บไว้ได้นานกว่าปูสดตามท้องตลาด และไม่ทำให้มีกลิ่นเหม็นหืน คุณจึงสามารถเก็บ เนื้อปูกระป๋อง เหล่านี้ไว้ได้นานกว่านั่นเอง