บทความ

ตุลาคม 25, 2019

เนื้อปู ส่วนไหน ทำอะไรได้บ้างนะ เรามาลองดูกันค่ะ

พูดถึง เนื้อปู หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่า “ปูม้า” ตัวนึงแกะออกมาแล้วได้ “เนื้อปู” ตั้งหลายส่วน แต่ละส่วน […]
ตุลาคม 16, 2019

มาทำความรู้จักกับ เนื้อปู จาก สุภา อินเตอร์ฟู้ด กันค่ะ

ไม่ว่าสมัยใด ‘เนื้อปู’ ก็ยังเป็นเมนูที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจนักชิมทุกยุคไม่เคยเปลี่ยนแปลง . แ […]
ตุลาคม 16, 2019

เวทมนตร์ของ “เนื้อปู” ต่อความรู้สึกของผู้บริโภคตั้งแต่ร้านข้างทางถึงเหลาหรู

ไม่ว่าจะเป็นบะหมี่หมูแดงโรยเนื้อนิ้วปูชิ้นเล็ก ๆ หรือจะเป็นกระเพาะปลาน้ำแดงใส่เนื้อกรรเชียงปูก้อนใหญ […]
ตุลาคม 16, 2019

เพิ่มเมนูดึงดูดลูกค้า เพิ่มมูลค่า เพิ่มกำไรด้วย เนื้อปูแกะ พาสเจอร์ไรส์ SUPA

เป็นเจ้าของร้านอาหาร ต้องพัฒนาเมนูในร้านไม่ให้หยุดนิ่ง โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์ ที่ต้องตอบตัวเองให้ได้ […]
ตุลาคม 16, 2019

เรื่องน่ารู้ : 5 ส. กับ เนื้อปูม้า ของสุภาอินเตอร์ฟู้ด

หากท่านเจ้าของร้านอาหารกำลังชั่งใจอยู่กับการสั่งซื้อ เนื้อปูม้า แกะแบบเดิม ๆ หรือจะเปลี่ยนมาใช้ R […]
ตุลาคม 16, 2019

สดกว่าแล้วไง ? ทำไมต้องเลือก “เนื้อปูแกะ” ดี ๆ ที่อร่อยได้ ต้องปลอดภัยด้วย

บางท่านอาจสงสัยว่า ทำไมต้องเลือกเยอะด้วยล่ะ ขึ้นชื่อว่า “เนื้อปูแกะ” ก็เหมือน ๆ กันทั้งน […]
ตุลาคม 13, 2019

3 ข้อดีของ “เนื้อปูพาสเจอร์ไรซ์” อร่อยง่ายสะดวกมาก!

“เนื้อปู” เมนูจากทะเลจานโปรดที่สายกินหลายคนได้ยินแล้วต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน แต่ด้วย  […]
กันยายน 26, 2019

เนื้อปูก้อน ประโยชน์ที่มาพร้อมความอร่อย

เนื้อปู เนื้อปูก้อน เนื้อปูแกะ เป็นอันดับต้นๆ ของอาหารที่หลายคนนิยม สำหรับงานปาร์ตี้ งานฉลองในวันสำค […]
กันยายน 24, 2019

เปลี่ยนมาใช้ เนื้อปู ปูม้าพาสเจอร์ไรซ์ ใช้งานง่ายสะดวกสบายมากขึ้น

ร้านอาหารต่าง ๆ คงปฎิเสธไม่ได้ว่า “เนื้อปู” คือวัตถุดิบสำคัญ เป็นจุดขายของหลาย ๆ เมนูที่ […]